Sức hút khi học Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hongtham, 15/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/5/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  18/10/17
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $763,004,545.01
  Ngành Y Dược luôn có sức hút lớn khiến Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]/CENTER]
  Vì sao Cao đẳng Y Dược TP HCM đang trở nên thu hút giới trẻ?

  Mùa tuyển sinh 2018 số lượng thí sinh tham gia đăng ký học ngành Y Dược tăng cao chủ yếu theo ngành Bác sĩ đa khoa. Nhưng theo các chuyên gia y tế cảnh báo Bác sĩ dễ có nguy cơ rơi vào thất nghiệp trong tương lai bởi hiện tại nhu cầu khám chữa bệnh ở các cơ sở bắt đầu bão hòa. Trong khi đó các ngành không kém phần quan trọng như Dược/Hộ sinh/Xét nghiệm…. Lại đang thiếu thốn nhân lực. Vì vậy việc đăng kí hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược nhiều thí sinh quan tâm cũng như được các chuyên gia đánh giá cao khi tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang diễn ra trầm trọng hơn. Bởi vậy theo học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ theo học cũng như mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.
  Giảng viên Nguyễn Văn Dũng Trường cao đẳng y dược TPHCM chia sẻ hiện nay theo học Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn. Vì tỉ lệ chọi cũng như điểm trúng tuyển đầu vào của các trường đại học Y Dược cao hơn nhiều.

  Có nên học Cao đẳng Y Dược năm 2018 không?

  Về thực chất chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược không khác so với hệ đại học với chương trình đào tạo Đại học. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược ở các ngành nghề như Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu… được đào tạo một cách bài bản, đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong suốt quá trình học. Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội mở rộng quy mô đào tạo đáp ứng yêu cầu của ngành Y Dược nhất là Cao đẳng Dược.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Y Dược https://sites.google.com/site/caodangduoctphcm/ sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề thất nghiệp lớn của xã hội. Bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược khá cao khi nước ta đang bước vào thời kì đổi mới. Đồng thời nhu cầu sử dụng dược phẩm của con người ngày một tăng lên. Như vậy tiêu chí học Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh cần đáp ứng những gì?
  Thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Thí sinh không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật
  Thí sinh đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học
  Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Nhà trường có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi. Từ đó sẽ đào tạo các bạn ngành Dược bài bản, nắm chắc kiến thức lý thuyết, vững tay nghề thực hành. Nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thực hành tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành. Sinh viên Cao đẳng Dược hcm nắm chắc cách vận hanh, giảm sát… phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của ngành Dược.
  Last edited: 15/5/18

Chia sẻ trang này