Mức học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 11/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/18, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  18/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $763,004,450.77
  Bên cạnh yêu cầu xét tuyển như thế nào, học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 cũng nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ.

  [​IMG]

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng và điều kiện xét tuyển như sau:

  Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 học trong bao lâu?

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2…vớiyêu cầu hình thức dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  -Các thí sinh phải TN từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kể ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng có thời gian đào tạo tùy thuộc vào các đối tượng như sau:
  -Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Dược/Y sĩ Y học cổ truyền/Hộ sinh…
  -Với thí sinh đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Sư phạm… thì thời gian học là 20 tháng.
  Khi đáp ứng được yêu cầu xét tuyển như trên là các bạn sẽ trở thành học viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở Cao đẳng Y tế Hà Nội http://caodangykhoa.vn/.

  [​IMG]
  Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể sinh việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế…trong cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

  Cập nhật thông tin mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Hà Nội năm 2018

  Các sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng sẽ có học phí cao hơn những ngành khác như: du lịch/quản trị kinh doanh/kinh tế/tài chính ngân hàng/kế toán. Nhằm đáp ứng chất lượng đầu ra cao nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, Cao đẳng Y cân bằng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 nói riêng phù hợp với các bạn trẻ nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Theo đó, mức học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và đến năm 2018 học phí dự kiến cũng không thay đổi quá nhiều so với năm ngoái.
  Không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 - Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng, Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có nhu cầu học thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Last edited: 11/1/18

Chia sẻ trang này