Học Y Dược đọc những sách gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi gia hân, 15/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01628360645
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/5/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. gia hân

  gia hân Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $26,442,137,357.90
  Thành công trong ngành Dược không dễ dàng, bạn chỉ dừng lại ở việc học trên giảng đường thì chưa đủ. Không chỉ học hành nghiêm túc, cần phải dành thời gian đọc những cuốn sách về ngành Y Dược là một cách hay giúp thí sinh tăng thêm hiểu biết cho bản thân chính mình.

  [​IMG]

  Sau đây là những cuốn sách bổ ích không thể bỏ qua đối với thí sinh Y Dược dưới sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ thầy cô chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho hay. Nếu là các sinh viên Ngành Y Dược hoặc là người quan tâm đến ngành y Dược các bạn sinh viên cũng phải đọc ít nhất một lần!
  • Cuốn sách về cẩm nang sử dụng thuốc
  Cẩm nang sử dụng thuốc cập nhật thông tin về các loại thuốc đang được phép lưu hành tại nước ta
  Ngoài phân loại thuốc theo tác dụng dược lý, cuốn sách MIMS này còn bổ sung thêm các mục luc tham khảo khác, nhờ đó có thể tra cứu các thông tin dược phẩm theo tên biệt dược, tên hoạt chất hoặc theo chỉ định
  Với cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp cho các bạn Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.
  • Thuốc biệt dược
  Một trong quyển sách được hầu hết các thi sinh Cao đẳng y Trường cao đẳng Dược Hà Nội quan tâm. Với bố cục, trên tinh thần đầy đủ các thuốc thông dụng quốc tế đã công bố, bên cạnh đó sách này tra cứu và tìm được các thông tin các thuốc thông dụng đang được lưu hành ở VN.
  Mục đích các thi sinh có thêm nhiều tài liệu tham khảo, trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc, đồng thời cuốn sách này giúp bạn có sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic nâng cao hiệu quả chăm sóc và chữa bệnh hạn chế những sai sót có thể gặp phải.
  • Những cuốn sách liên quan đến sản phụ khoa
  Sách về sản phụ khoa gồm 4 phần:
  • Phụ khoa.
  • Sản khoa
  • Sơ sinh về tình trạng trẻ sơ sinh.
  Sinh đẻ có biện pháp giúp phụ nữ có thể sinh đẻ theo ý muốn, gồm tất tần về việc hướng dẫn sử dụng biện pháp phòng ngừa thai, và điều trị hiếm muộn.
  Với các thi sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cuốn sách rất hay bạn nên đọc.

Chia sẻ trang này