Học phí Cao đẳng Dược cần thơ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi gia hân, 11/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01628360645
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/18, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. gia hân

  gia hân Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $26,442,137,357.90
  Năm 2018, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược cần thơ tăng nhiều không hiện là băn khoăn của đông đảo học viên có nguyện vọng đăng ký học ở trường.

  [​IMG]

  Lo ngại vấn đề học phí tăng

  Nghị định 49 mới nhất của chính phủ, năm 2010 sẽ không đưa ra quy định chi tiết và cụ thể học phí đối với đào tạo ngành Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là bao nhiêu. Trường Công lập sẽ được toàn quyền quyết định học phí . Dẫn đến hệ lụy có trường thu học phí cao có trường thu học phí thấp gây khó khăn cho người học

  Nghị định 86 quy định học phí sẽ tăng 10% qua từng năm (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem). Điều này sẽ gây sự khó khăn cho các gia đình không có điều kiện có con em đi học. Đặc biệt là khối ngành Y Dược. Do đặc thù ngành Y Dược học phí luôn được xem là cao hơn các ngành nghề khác.

  Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược cần thơ

  Trường Cao đẳng Dược cần thơ đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý tạo điều kiện cho người học học. Không như các trường cùng hệ đào tạo Y Dược thì Trường Cao đẳng Y tế cần thơ là trường có mức học phí thuộc vào loại trung bình thấp nhất. Trung bình học phí các Trường Đại học là 1,2 triệu đồng/ tháng, còn các trường CĐ chỉ tầm 800.000 đồng/tháng, chưa bao gồm chi phí phát sinh.
  Rất đông bậc cha mẹ lo lắng học phí thấp như vậy thì liệu rằng nhà trường có đáp ứng đủ các trang thiết bị học tập không?

  [​IMG]

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ xin được trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không đồng nghĩa chất lượng không tốt.
  Khi học tại đây dưới sự hướng dẫn tận tình đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Thí sinh kết thúc chương trình học có việc làm ngay.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn khơi gợi được niềm đam mê học tập của sinh viên bằng cách thức dành tặng những suất học bổng hàng năm cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập. Có thể nói đây là phần quà tinh thần, tôn vinh những nỗ lực của sinh viên khiến học viên hăng say học tập hơn. Vậy thi sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ
  ở đâu?

  Bạn trẻ có nhu cầu học tại trường thì hoàn thiện hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.


Chia sẻ trang này