Khác Giải đáp thắc mắc về máy bán hàng cảm ứng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi manmuoi20, 18/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0939740299
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/9/17, 0 Trả lời, 135 Đọc
 1. manmuoi20

  manmuoi20 New Member

  Tham gia:
  6/9/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,457,385,518.90
  Thay thế cho những bàn tính thủ công và tiêu tốn rất nhiều thời gian của khách hàng lẫn các doanh nghiệp kinh doanh. Sự ra đời của máy bán hàng cảm ứng thực sự đã mở ra một bước ngoặt lớn, thời kỳ của công nghệ số lên ngôi thay thế cho bàn giấy thô sơ và những thủ tục phức tạp.
  Làm sao để lựa chọn máy bán hàng cảm ứng phù hợp
  Không chỉ liên quan đến vấn đề tài chính của công ty và loại hình kinh doanh hiện tại, khi áp dụng bất kỳ một công nghệ số nào cũng cần phải được các nhà quản trị tính toán thật kỹ lượng giữ cái được và mất. Bởi cạnh tranh ngày một gay gắt doanh nghiệp nào chiếm được nhiều ưa thế hơn trên thị trường thì càng thu về được nhiều lợi nhuận, danh tiếng và cả vị thế trong lòng khách hàng.
  Các tiêu chí được doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hiện nay lấy làm chuẩn mực, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình hệ thống máy bán hàng cảm ứng cao cấp và chất lượng nhất :
  - Dựa theo mô hình kinh doanh: mang trong mình một tính năng và kiểu dáng riêng biệt, các loại máy bán hàng này sẽ phục vụ cho những yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp theo từng loại hình kinh doanh. Có doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng có doanh nghiệp lại chỉ kinh doanh một mặt hàng nhất định mà thôi. Vậy nên việc đưa ra một thương hiệu phù hợp cung cấp máy bán hàng cảm ứng phù hợp và đảm bảo chất lượng có vai trò quan trọng hàng đầu.
  - Dựa theo kế hoạch đầu tư: mức chi cho việc thay đổi công nghệ của mỗi công ty là không giống nhau, còn tùy thuộc vào quy mô và nguồn vốn của doanh nghiệp. Căn cứ vào đó lựa chọn được những sản phẩm máy in hóa đơn giá rẻ hay các loại máy quẹt thể nhanh gọn, phù hợp với mức giá được nhà quản trị thông qua.
  Còn một vài tiêu chí nữa cũng rất hữu dụng khi đưa ra quyết định mua máy bán hàng cảm ứng của các tổ chức hiện nay như: Theo cấu hình của máy, sự uy tín của thương hiệu cung cấp,... chúc các bạn thành công!
  Bảo quản và sử dụng máy bán hàng cảm ứng đạt chuẩ
  Là sản phẩm của tri thức và công nghệ nên không phải ai cũng có thể sử dụng được chúng đúng cách. Để có thể nhanh chóng đưa máy bán hàng cảm ứng vào vận hành thì quy trình dưới đây cần phải được nắm thật chắc.
  >> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-ban-hang/
  Giai đoạn 1: Cài đặt chương trình và phần mềm cho máy bán hàng:
  Khi mua máy về ngoài các tính năng có sẵn ra thì dữ liệu của máy hoàn toàn trống rỗng. Bởi vậy việc cài đặt hệ điều hành, driver, phần mềm và kết nối với hệ thống máy chủ của công tỳ là việc cần làm đầu tiên và cũng quyết định đến hiệu quả làm việc của máy bán hàng cảm ứng.
  Giai đoạn 2: Nhập thông tin dữ liệu nguồn cho máy bán hàng
  Nhập các thông tin về khách hàng và danh sách hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Để hệ thống nhớ và tự động nhận số lần mùa hàng thông qua các tia hồng ngoại trên mã vạch của sản phẩm.
  Giai đoạn 3: Tạo đơn hàng và tính tiền cho khách
  Đăng nhập vào máy bán hàng, ngay lập tức hệ thống sẽ báo và ghi nhận thành tiền và tự động in hóa đơn sau mỗi lần khách hàng mua đồ.
  Qua thời gian dài sử dụng chắc chắn máy móc nào cũng sẽ bị hỏng hóc hoặc gặp sự cố nào đó, kỹ năng bảo quản lúc này mới phát huy tác dụng. Thường xuyên làm sạch bề mặt của máy bán hàng cảm ứng bằng khăn ẩm, không để nước uống bị đổ hoặc làm rớt lên bề mặt máy. Kiểm tra khả năng hoạt động trước mỗi ca làm việc để đảm bảo sự ổn định của máy, đồng thời khắc phục các sự cố như chập điện hoặc đứt giây nối do côn trùng cắn.
  Last edited: 20/9/17

Chia sẻ trang này